• slideshow-services1

Năng Lực Công Ty

1. Công ty TNHH XD & SLN Trung Dũng (TDC) là công ty tư nhân với qui mô trung bình và đã tham gia hoạt động xây dựng 18 năm.
Ngay từ đầu, TDC đã cố gắng xây dựng văn hóa công ty và hình ảnh xây dựng, chủ yếu dựa trên nền tảng làm việc tập thể, làm khách hàng hài lòng và tuân thủ các yêu cầu về Môi trường – Sức khỏe – An toàn (EHS) của các quốc gia phát triển cao như Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, …
 

Qua nhiều năm, TDC không ngừng phát triển đảm nhận các dự án ở nhiều lĩnh vực khác nhau: cơ sở hạ tầng, công nghiệp và khu dân cư & thương mại.  Ở lĩnh vực công nghiệp, TDC đã tiến bộ vượt bực từ việc xây dựng nhà máy/nhà kho cho khách hàng chủ yếu từ Châu Á đến việc xây dựng nhà máy/nhà kho có yêu cầu cao cho khách hàng từ Hoa Kỳ, EU, Nhật Bản, …

Ngoài tình hình tài chính luôn lành mạnh, TDC đã nhận được sự hổ trợ mạnh mẽ từ một số ngân hàng quan trọng như ACB, Eximbank, Sacombank, … sẵn lòng tài trợ cho dự án ở bất kỳ qui mô nào. Với sự ủng hộ tài chính này, TDC đã đảm nhận dự án ngày càng lớn và doanh thu công ty tăng lên hàng năm. Doanh thu TDC năm 2011 đạt khoảng 500 Tỷ VND (# 25 Triệu USD) và doanh thu năm 2012 dự kiến đạt khoảng 600 Tỷ VND (# 30 Triệu USD).

2. TDC luôn bàn giao dự án với chất lượng tốt, đúng tiến độ, trong ngân sách và làm khách hàng hoàn toàn hài lòng. Để đạt được điều này, TDC không ngừng cải thiện nguồn nhân lực, công nghệ & thiết bị và hệ thống quản lý của mình.

Nguồn nhân lực:
TDC xem nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công và phát triển của công ty. Ngoài đội ngũ nhân viên trong nước luôn được huấn luyện để đạt trình độ quản lý tốt hơn và tay nghề cao hơn, TDC còn tuyển dụng chuyên gia nước ngoài giúp tái cấu trúc và điều hành công ty theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ & thiết bị:
TDC luôn chú ý đến việc cải thiện công nghệ và thiết bị là điều bảo đảm cho chất lượng và tiến độ dự án, và công ty sẵn sàng đầu tư công nghệ và thiết bị thích hợp theo yêu cầu công việc. Gần đây, TDC đã đầu tư công nghệ laser và thiết bị chuyên dùng Hoa Kỳ để thi công sàn bê tông phẳngcho dự án First Solar, công ty đã thi công sàn bê tông rộng hơn 100.000 m2 trong 3 tháng, đạt yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn FM2-TR34.

Hệ thống quản lý:
TDC luôn cải thiện hệ thống quản lý của công ty cho cả ở văn phòng và ở công trường, xem đây là yếu tố quyết định cho sự thành công của dự án.
TDC hiện đang thực thi hệ thống quản lý ERP (hoạch định tài nguyên doanh nghiệp) để kiểm soát tốt hơn các tài nguyên ở văn phòng và công trường và mối liên hệ tương quan của các tài nguyên này.

3. TDC đã thực hiện nhiều dự án với các vai trò khác nhau như Tổng thầu, Thầu chính hoặc Thầu phụ xây dựng.

Tổng thầu: TDC đảm nhận mọi công tác thi công cho toàn bộ dự án : xây dựng, cơ điện, kết cấu thép, hoàn thiện, …TDC có những đối tác chuyên nghiệp lâu dài làm thầu phụ và TDC đã phối hợp rất tốt với các thầu phụ này cho công tác cơ điện, công tác kết cấu thép, công tác hoàn thiện, … Một số dự án tiêu biểu TDC làm Tổng thầu là Nhà máy Jabil Việt Nam trị giá 500 Tỷ VND (# 25 Triệu USD), Khu dân cư The Canary – Giai đoạn 2 trị giá 280 Tỷ VND (# 14 Triệu USD), Thành phố kinh doanh Mapletree – Giai đoạn 1A&1B trị giá 380 Tỷ VND (# 19 Triệu USD).

Thầu chính: Ngoài công tác xây dựng, TDC phối hợp tốt với mọi thầu phụ, kể cả Thầu phụ do khách hàng chỉ định, để thực hiện dự án thành công. TDC đảm nhận vai trò Thầu chính cho hầu hết dự án công ty thực hiện, như dự án Nhà máy nghiền ép đậu nành Bunge có giá trị 180 Tỷ VND (# 9 Triệu USD), dự án Nhà máy Allied có giá trị 200 Tỷ VND (# 10 Triệu USD), dự án Nhà máy may mặc Chutex có giá trị 100 Tỷ VND (# 5 Triệu USD), dự án Nhà máy giày Kingmaker có giá trị 140 Tỷ VND (# 7 Triệu USD), …

Thầu phụ xây dựng: TDC cũng tham gia dự án làm Thầu phụ xây dựng, đặc biệt cho các dự án lớn Tổng thầu/Thầu chính thường là công ty nước ngoài. Ví dụ, Nhà máy First Solar có Tổng thầu là công ty M+W. Dù là Thầu phụ ở dự án này, nhưng gói thầu thi công nền bê tông phẳng TDC thực hiện có trị giá lên tới 200 Tỷ VND (# 10 Triệu USD).

4. TDC có một đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư, chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm & sáng tạo và một đội ngũ công nhân tay nghề cao. Cùng với trang thiết bị hiện đại, TDC có đầy đủ năng lực phối hợp và thực hiện mọi công tác xây dựng với chất lượng thi công tốt, bàn giao sản phẩm chất lượng tốt cả về tính năng lẫn hình thức.

 

 1. Thi công cọc
 2. Thi công móng
 3. Thi công cột
 4. Thi công vách
 5. Thi công xây tô
 6. Thi công sàn trệt
 7. Thi công sàn lầu
 8. Thi công chống thấm
 9. Thi công mặt dựng
 10. Thi công cơ điện
 11. Thi công kết cấu thép
 12. Thi công hạ tầng
 13. Thi công cảnh quan
 14. Thi công hoàn thiện
 15. Thiết bị thi công sàn